Thư Ngỏ dự án ấn hành tác phẩm Trà Thất

TRA THAT COVER 224

 

Thư Ngỏ dự án ấn hành tác phẩm Trà Thất

Thư Ngỏ

Ban Điều Hành Trung Tâm Minh Đức Hoài Trinh (Minh Duc Hoai Trinh Foundation) xin gửi tâm thư này đến quý vị hảo tâm, mạnh thường quân ngỏ hầu xin giúp đỡ, hay hỗ trơ các công tác văn hóa vô vị lợi của hội.

Trung tâm Minh Đức Hoài Trinh gắn liền với những ước mong, thực thi những hoài bão của của nhà văn, nhà thơ suốt một thời bôn ba hoạt động văn hóa  vì dân tộc, tranh đấu cho tự do nhân quyền cho nước nhà.

Thật vậy, Minh Đức Hoài Trinh sống với lý tưởng vì quê hương trong suốt những năm dài cầm bút của mình. Bà luôn đứng về phía Sự Thật, Công L‎ý và Lẽ Phải. Hoài bão của Minh Đức Hoài Trinh là phục vụ một nền văn hóa nhân bản, khai phóng và Chân Thiện Mỹ. Là nhà văn hóa thiên về thơ văn, bà viết phê bình văn học, truyện, biên khảo, sáng tác thi ca, hay lặn lội với trong ngành truyền thông báo chí. Bà tạo cho mình một kiến thức uyên bác và bao quát chữ nghĩa Việt ngữ.

Công trạng đáng kể của bà là vào năm 1979, tại Đại Hội Đồng Văn Bút Quốc Tế kỳ 44 ở Rio de Janeiro, Brazil, Minh Đức Hoài Trinh đã vận động thành lập Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại như một Trung tâm của Văn Bút Quốc Tế, và thực sự đã thành công. Sự tận tụy của nhà văn Minh Đức Hoài Trinh luôn biểu tỏ sự trung thành và cật lực với một sứ mạng bảo tồn văn hóa Việt, mà những tác phẩm của bà nay được nhiều nơi yêu cầu được phổ biến và tái bản.

Do vậy trước nhu cầu này, Ban Điều Hành (BĐH) chúng tôi xin thông báo là tác phẩm Trà Thất sẽ được tái bản. Để thực hiện sự tái bản tác phẩm này xin quý vị hảo tâm, mạnh thường quân thiện tâm giúp đỡ cung cấp tài chánh cho chi phí ấn loát, hay bằng cách bảo trợ mua sách trước bằng ngân khoản quý vị mong muốn,…

Nhu cầu tái bản tác phẩm như sau:
In ấn phẩm 300-500 tập – chi phí $2000.00USD***
Hội trường cho 250 quan khách – chi phí $500.00USD***
Sân khấu và linh tinh – chi phí $1500.00USD***
Thức ăn và thức uống – chi phí $500.00USD ***

***Tất cả chi phí các mục là ước đoán. Số tiền thặng dư nếu có sẽ tiếp tục cho việc tái bản những tác phẩm của Minh Đức Hoài Trinh hay do TTMĐHT hổ trợ.

Chương trình ra mắt sách sẽ không bán vé, Thời gian và địa điểm sẽ được thông báo vào tháng 4 năm 2016

Sách dày 210 trang, giá bán mua trước tại cửa là $15.00USD, giá mua qua bưu điện là $20.00USD tính luôn cước phí khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ. Ngoài Hoa Kỳ xin cộng thêm $8.00 cước phí.

Nhà truyền thông kiêm nhạc sĩ Phan Đình Minh cho nhận định trong bài viết ““Ai Về Xứ Việt” với Minh Đức Hoài Trinh” in trong tuyển tập “Minh Đức Hoài Trinh: Chinh Khí Của Người Cầm Bút” như sau:

“Với nhà thơ Minh Đức Hoài Trinh, sự vĩ đại không nằm trong tài sản, quyền lực, danh vọng hay tiếng tăm. Nhưng nó được tìm thấy trong lòng tốt, sự nhún nhường, sự phụng sự và phẩm chất.”

Trong chiều hướng bảo tồn văn hóa cùng lưu giữ ý chí sống cho chữ nghĩa Việt Nam ước muốn của nhà văn Minh Đức Hoài Trinh, Ban Điều Hành chúng tôi xin lắng nghe và đón nhận sự phúc đáp của quý vị.

Mọi liên lạc bảo trợ và góp ý xin liên lạc về:
Phạm Lưu Đạt
760-261-0918
Email: datdicho@gmail.com

Chi phiếu bảo trợ chương trình (pay to the order of: Dat Pham)
Và gởi đến:
Pham Dat
12550 Main St Lot 110
Hesperia, CA 92345
Memo: Trà Thất 2015

Chân thành.

Thay mặt Ban Điều Hành
Nguyễn Quang
Trần Việt Hải
Phạm Lưu Đạt

Advertisements